CỬA LƯỚICửa nhôm SHAL

Cửa trượt

cuatruot

 
Những năm gần đây, cửa trượt ngày càng được sử dụng nhiều trong các thiết kế trang trí nội thất ở Việt Nam, nhất là những hộ gia đình có diện tích khiêm tốn thì đây càng là một lựa chọn thông minh và hợp lý.
Chiếc cửa trượt không chỉ là một giải pháp hoàn hảo trong việc phân chia không gian mà còn được dùng như các chi tiết trang trí, làm tăng thêm vẻ đẹp và sự độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Đối với cửa trượt kính, ngoài việc tạo nên sự rộng rãi cho căn phòng, cửa còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng làm cho ngôi nhà trông như rộng hơn diện tích thật. Một điểm vượt trội ở cửa trượt so với các loại cửa thông thường chính là hệ thống ngăn cách rất linh hoạt, khi kéo ra thì các cửa trượt có thể gần như ẩn vào mảnh tường khiến cho không gian mở ra là tối đa, còn khi kéo vào lại trở thành một vách ngăn riêng tư. Hơn nữa, cửa trượt còn có độ cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt, vừa giúp căn phòng không bị ảnh hưởng bởi không gian bên cạnh vừa tạo cho người ở cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Một trong những lầm tưởng khiến người tiêu dùng chần chừ khi lựa chọn cửa trượt là tốn kém và lắp ráp phức tạp. Điều này hoàn toàn sai, cánh cửa trượt với những chất liệu khác nhau thậm chí còn giúp bạn tiết kiệm hơn khi dùng cửa thường và cách lắp đặt cũng không phức tạp như những gì bạn nghĩ.
Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và lắp đặt cửa trượt, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cũng như hướng dẫn người dùng làm sao để phát huy được tối đa hiệu quả của cánh cửa này.
Cửa đi lùa được làm từ khung nhôm màu sắc đa dạng,phù hợp cho những ngôi nhà có không gian hẹp. Mẫu mã đẹp độ bền cao.

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close