CỬA LƯỚICửa lưới tự cuốn chống côn trùng

Cửa lưới chống muỗi cuốn nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ

cltc-nhom-son-tinh-dien-mau-trang-su

Ở Việt Nam, nhất là vào mùa mưa, nhiều gia đình có chung một mối lo về muỗi. Ai cũng biết các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da,… Nhiều phương pháp được đưa ra để phòng tránh muỗi và sử dụng cửa lưới chống muỗi chính là một cách vô cùng hiệu quả.
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Cửa lưới tự cuốn của chúng tôi dùng kiểu sơn tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ sơn tĩnh điện. Công nghệ này giúp cho cửa vừa có được độ bóng đẹp, tuổi thọ lâu dài, không bị ăn mòn lại vừa dễ dàng vệ sinh mà không bị trầy xước. Hơn nữa, cửa lưới chống muỗi có màu trắng xứ, rất tiện cho khách hàng trong việc kết hợp trang trí nhà với những ý tưởng sáng tạo.

Nhờ những tính năng ưu việt của sản phẩm cùng với giá thành phải chăng mà cửa lưới tự cuốn chống muỗi được tin dùng nhiều trong các công trình nhà liền kề hoặc biệt thự cao cấp. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Tags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close
Close